Biến hoá trên bàn cược với chiến thuật đánh Baccarat đỉnh cao

Có rất nhiều chiến thuật đánh Baccarat được áp dụng. Tuy nhiên, không phải cách chơi nào cũng hiệu quả. Nếu áp dụng sai anh em có thể sẽ bị thua liên tục và mất trắng. Vì thế, typhu 88 sẽ đưa ra các chiến thuật siêu đỉnh để bạn chơi Baccarat biến hóa trên mọi bàn cược.

Chiến thuật đánh Baccarat theo lịch sử

Trong game Baccarat, chiến thuật lịch sử được cho là có hiệu quả khá cao. Anh em chỉ cần tìm kết quả các trận Baccarat trước đó và tìm ra quy luật cho các ván tiếp theo. Mỗi bàn cược sẽ có phần lịch sử thi đấu, người chơi có thể vào theo dõi kết quả dễ dàng. Khi đã phát hiện các chuỗi thắng liên tiếp và quy luật thì bạn cược theo đó.

Chiến thuật đánh Baccarat theo lịch sử

Nếu quy luật là ra Banker liên tiếp thì các ván kế tiếp anh em cược Banker. Cược đến khi thua cược và ngược lại về phía Player cũng áp dụng như thế.

Chiến thuật này không giúp chiến thắng 100% nhưng có thể tăng tỷ lệ thắng cược hiệu quà người chơi.

Chiến thuật đánh Baccarat thắng 1 thua 2

Nghe tên chiến thuật thì bạn cũng hiểu là khi đã có thắng cược 1 lần thì người chơi cần giữ nguyên tiền cược cho ván kế. Nếu thua cược thì đặt nên đặt cược gấp đôi so với ván trước. Tuy nhiên, để có thể áp dụng chiến thuật này thì bạn cần số vốn kha khá và phải tuân thủ nguyên tắc cược cho đến lúc thắng mới  thôi.

Ví dụ:

Đầu tiên đặt cược 100.000 VNĐ, thắng cược thì ván thứ 2 cần đặt cược tiếp 100.000 VNĐ. Còn nếu thua thì  ván thứ 2 đánh lên thành 200.000 VNĐ. Nếu vẫn thua thì đánh lên 400.000 VNĐ. Cứ cược gấp đôi đến khi thắng thì cược lại mức ban đầu.

Chiến thuật đánh Baccarat thắng 1 thua 2

Chiến thuật hạn chế đặt cửa hoà

Nhiều người nghĩ đặt cửa hoà với mức thưởng 1 ăn 8 nên đặt cược vào cửa này cầu may. Tuy nhiên, thực tế thì tỷ lệ người chiến thắng rất ít. Có nhiều người chơi cược rất nhiều lần nhưng vẫn không có xuất hiện cửa hoà.

Vì thế, người chơi lão làng thường rất ít khi chọn cửa này dù là tỷ lệ trả thưởng 1 ăn 8. Tỷ lệ cao nhưng không thắng nhiều thì cũng không bù số tiền cược đã mất của anh em. Anh em chỉ nên đặt cửa hòa khi xuất hiện quy luật, tỷ lệ trúng từ 70% trở lên

Chiến thuật hạn chế đặt cửa hoà

Tìm thời điểm dừng chơi hợp lý

Chọn thời điểm dừng chơi chính là một chiến thuật quan trọng khi chơi bài online. Các cao thủ đều sẽ biết lúc nào dừng hay tiếp tục cược. Người chơi mới khó có thể kiềm chế cảm xúc, đa phần sẽ chơi hết vốn mới thôi.

Vì thế, các lão làng thường là những người biết rõ khi nào dừng chơi, khi nào giảm mức cược.  Ngoài ra anh em cần chú ý, nếu gặp 1 dây thua thì không nên cược tiếp tục. Anh em  hãy dừng chơi 30 phút, đọc sách hay ra ngoài để bình tĩnh và tìm chiến thuật chơi khác để đánh chuẩn hơn.

Ví dụ:

Anh em có tiền vốn là 10 triệu VNĐ. Nếu tham gia và lời thêm khoảng 5 triệu, tức 50% thì nên dừng chơi. Còn nếu bị thua, thì anh em chú ý chơi thua đến 6-7 triệu thì nên dừng. Vì mức thua đến mức tiền này đã tới 70% tiền vốn hiện có. Dừng ở mức 70% là điểm dừng hợp lý và là chiến thuật chơi thông minh.

Các chiến thuật đánh Baccarat đỉnh cao trên đã được áp dụng rất thành công. Đa số các lão làng nắm vững chiến thuật để giành chiến thắng. Đây là cách mà các tay chơi giỏi biến hóa trên bàn cược Baccarat. Bạn hãy áp dụng ngay các cách trên khi vào typhu 88. Bên cạnh chơi Baccarat thả ga, hấp dẫn tại đây, bạn còn có thể săn tin xem mollu lộ clip rất thú vị!