Cách nhận biết mỹ phẩm Nga thật giả chính xác nhất

Hiện nay mỹ phẩm Nga đang được rất nhiều chị em ưa chuộng, bởi vì hiệu quả mà chúng đem lại giúp cho bạn tôn lên được vẻ đẹp của mình, cũng như thành phần của mỹ phẩm Nga chủ yếu từ thiên nhiên nên rất an toàn cho mọi làn da. Vì vậy trên thị trường xuất hiện nhiều loại mỹ phẩm Nga giả, có chất lượng kém khiến cho nhiều người hoang mang. Vậy làm thế nào để phân biệt mỹ phẩm của Nga đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả, hàng fake thì các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của mỹ phẩm Nga Gladys Cosmetic nhé.

Cách nhận biết mỹ phẩm Nga thật giả chính xác nhất
Cách nhận biết mỹ phẩm Nga thật giả chính xác nhất

Nhận biết qua mã vạch trên google

Hiện nay, do nhiều dòng mỹ phẩm của Nga là dòng sản phẩm thay đổi mẫu với mã vạch thường xuyên, cũng như có nhiều sản phẩm là hàng xách tay nên việc check mã vạch bằng các công cụ như icheck, vietcheck.. ở phần dưới sẽ không có độ chính xác nhất định, vì vậy cách được nhiều người buôn bán mỹ phẩm nga lâu năm trên thị trường hay sử dụng đó là cách check mã vạch của sản phẩm trên Google.com. Nếu các bạn check mã vạch của các sản phẩm đó, nếu nó xuất hiện tại những website thương mại điện tử nổi tiếng ở nước ngoài như Ebay.com thì đó là sản phẩm chính hãng, là hàng thật; còn nếu k ra thì sản phẩm đó rất có thể là hàng nhái và không chính hãng.

Tại sao lại có thể khẳng định như vậy?

Có thể các bạn chưa biết, tại thị trường ở nước ngoài, quốc tế thì Ebay và Amazon là 2 công ty thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay, việc đăng bán các sản phẩm trên đó đều được kiểm duyệt rất chặt, vì vậy nếu bạn đăng sản phẩm không phải chính hãng lên đó, sẽ bị khóa nick ngay lập tức, đồng thời địa chỉ ip của tài khoản của bạn cũng sẽ bị cho vào danh sách theo dõi của các sàn TMĐT đó, đồng thời việc bán sản phẩm không phải chính hãng tại Nga hay châu Âu thì sẽ phải chịu hình phạt rất nặng, có thể phải ngồi tù nhiều năm tùy vào sản phẩm. Tất cả điều đó cho thấy rằng, hiện nay cách check mã vạch trên Google của các dòng mỹ phẩm Nga đang là chính xác nhất hiện nay. Còn các phương pháp khác dưới đây mang tính chất tham khảo và sẽ đúng cho một số sản phẩm nhất định. Vì vậy, nếu các bạn không sử dụng được các phương pháp đó, thì hãy dùng phương pháp này nhé.

Nhận biết qua hình thức đóng gói mỹ phẩm

Đối với sản phẩm mỹ phẩm Nga chính hãng nói riêng và các loại mỹ phẩm chính hãng khác nói chung thì ở trên bao bì của sản phẩm luôn có tem chống hàng giả, các dòng chữ và hình ảnh được in sắc nét. Vì vậy bạn trước khi kiểm tra chi tiết, chính xác nhất bằng mã vạch, mã code ở phần tiếp theo, các bạn hãy để ý qua hình thức bên ngoài của sản phẩm trước nhé!

Nhận biết mỹ phẩm Nga qua hình thức đóng gói mỹ phẩm
Nhận biết mỹ phẩm Nga qua hình thức đóng gói mỹ phẩm

Lưu ý nhỏ: trong trường hợp vận chuyển đi xa, không tránh khỏi sự cố ngoài ý muốn làm cho bên ngoài của sản phẩm trở nên xấu đi. Cùng với công nghệ làm hàng giả hiện nay rất tinh vi, vì vậy mà cách này chỉ giúp được phần nhỏ thôi. Tiếp theo sẽ là cách kiểm tra mỹ phẩm nga chính hãng chuẩn nhất và được sử dụng phổ biến nhất.

Xem thêm: Mua Detoxic chính hãng Nga ở đâu? Sự thật về Detoxic lừa đảo

Nhận biết bằng cách kiểm tra mã vạch, mã code của sản phẩm

Đây là cách kiểm tra, nhận biết các sản phẩm chính hãng tốt nhất hiện nay. Đối với mỗi một dòng mỹ phẩm thì sẽ có những phần mềm check riêng, và đối với mỹ phẩm Nga thì các phần mềm được sử dụng nhiều nhất là Icheck, Vietcheck là các phần mềm tại Việt Nam hoặc UPC Database là phần mềm của nước ngoài.

Tải Icheck tại:

Tải Vietcheck tại:

Tải UPC Database tại (hiện tại phần mềm này chỉ có trên IOS):

Hướng dẫn Scan mã vạch bằng điện thoại

  • Bước 1: Cài đặt một trong các phần mềm trên điện thoại. Bạn có thể vào Playstore hoặc AppStore trên điện thoại của mình để cài đặt phần mềm có tên như trên hoặc tải trực tiếp bằng cách click vào bằng link ở trên
  • Bước 2: Bật phần mềm lên và scan mã vạch được in trên sản phẩm. Các thông tin về nguồn gốc sản phẩm.
  • Bước 3: Nếu là sản phẩm chính hãng thì sẽ hiện đầy đủ thông tin của sản phẩm, quốc gia sản xuất, tên công ty…Còn nếu là hàng giả thì sẽ không hiện thông tin gì cả.
Hướng dẫn Scan mã vạch bằng điện thoại
Hướng dẫn Scan mã vạch bằng điện thoại

Một số lưu ý khi check mã vạch

Đối với dòng mỹ phẩm của nga, với mỗi một lô hàng khác nhau, thì các mã vạch khác nhau, đồng thời mẫu mã cũng có thể khác, vì vậy không tránh được trong một số trường hợp các phần mềm ở trên chưa kịp cập nhật toàn bộ thông tin về sản phẩm.

CHỈ CẦN KHI CHECK MÃ VẠCH HIỆN THÔNG TIN CỦA SẢN PHẨM THÌ SẢN PHẨM ĐÓ LÀ CHÍNH HÃNG.

Bởi vì, việc tạo ra một mã vạch thì cần phải mất rất nhiều tiền và được bảo hộ trên toàn thế giới, nên không phải ai cũng đủ khả năng tạo ra.  Đồng thời mã vạch do các cơ quan có thẩm quyền cấp tương ứng với từng sản phẩm, là một dấu hiệu khó làm giả được.

Và nếu bạn mua hàng tại mỹ phẩm nga Gladys Cosmetic thì yên tâm không phải lo về chuyện đó, vì chúng tôi là một đơn vị chuyên mỹ phẩm Nga uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết luôn bán những sản phẩm mỹ phẩm Nga chính hãng 100%.

Check mã vạch của hàng nga có gì đặc biệt

Hiện nay Gladys Cosmetic đang nhận đc rất nhiều email, cuộc gọi quảng cáo từ các bên check mã vạch, quản lý mã vạch … Họ mong muốn được hợp tác với Gladys Cosmetic để đăng sản phẩm lên ứng dụng của họ, khi khách hàng check ra thông tin SHOP và thông tin xác nhận rằng sản phẩm đã được đăng ký! Đúng là họ đã tìm đúng Gladys Cosmetic vì đây là một thương hiệu mạnh được sự tin tưởng của rất đông đảo khách hàng, thế nhưng điều họ khó ngờ là lý do Gladys Cosmetic từ chối cộng tác nó không giống với những gì họ thường chứng kiến tại Việt nam.

Nếu như bạn có thể biết rằng để đăng ký sản phẩm lên những ứng dụng nói trên thì người đăng sẽ phải trả phí duy trì cho các đơn vị quản lý phần mềm mã vạch, check mã vạch. Đồng nghĩa với việc họ sẽ phải tăng giá của sản phẩm lên, như vậy cuối cùng thì khách hàng vẫn là người chịu thiệt, vậy hãy xem bạn được gì khi mua sản phẩm với giá đắt hơn và check ra được mã vạch nhé!

Xem thêm: [ĐÁNH GIÁ] Huyết thanh Inno Gialuron có tốt không Review

Vì nhiều khách hàng vẫn lấy căn cứ mã vạch để xác định giả thật, mà đối với những người am hiểu kinh doanh thì đó có thể là thứ vớ vẩn nhất. Chẳng có ai tạo ra phần mềm cho khách hàng để dùng miễn phí mà không có mục đích kinh doanh cả, bây giờ bạn muốn check mã vạch ra sản phẩm sẽ phải mất công đăng dữ liệu lên, và trả phí cho nhà quản lý phần mềm thì mới được đăng lên, vô hình chung bạn sẽ mất thêm tiền ngu phí, trong khi mã vạch in ra giấy check nó vẫn lên như thường.

Về vấn đề mã vạch Gladys Cosmetic cũng xin nói lý do tại sao các sản phẩm hàng Nga hiện nay trên 98% sản phẩm không lên mã vạch:

Là vì tất cả đều có nguyên nhân sâu xa của nó. Từ thời rất xa xưa hồi chế độ Nga Hoàng cực thịnh và rất có uy lực tại châu Âu thì người Nga họ luôn có tâm lý tự cho mình là Đại dân tộc, sau này dưới chế độ Liên Xô cộng thêm yếu tố Chiến Tranh Lạnh với phương Tây thì họ lại càng có tâm lý cục bộ dè chừng và cho rằng mình không nhất thiết phải tuân theo bất kể một tiêu chuẩn Anh, Mỹ hay Global nào cả, ngược lại họ đã tự xây dựng được các tiêu chuẩn riêng tốt cho chính mình. Ai đó có thể cho rằng tính hội nhập của nước Nga kém, rằng họ làm thế thì sẽ thiệt đơn thiệt kép này nọ, ấy thế nhưng với người Nga thì KHÔNG HỀ HẤN GÌ đâu bạn. Tính tự tôn đại dân tộc của người Nga rất cao, có lẽ cũng vì vậy mà ở Nga bạn không hề dễ tìm người để giao tiếp bằng tiếng Anh hay ngoại ngữ nào khác, đơn giản là vì nhiều người Nga họ không thấy mục đích phải học những ngôn ngữ quốc tế này. Thị trường nội địa của họ cực kỳ rộng lớn, thói quen tiêu dùng tốt cộng thêm dân trí cao là động lực cho các hãng mỹ phẩm Nga phát triển mạnh đi sâu vào cốt lõi của sản phẩm mà không cần thêm quá nhiều yếu tố văn nghệ bên lề hoa hòe hoa sói như việc phải đi đăng ký cho hợp mã vạch quốc tế chẳng hạn. Đó là lý do vì sao các sản phẩm của Nga tuy là chính hãng nhưng bạn KHÔNG THỂ check được mã vạch nếu dùng phần mềm mã vạch chuẩn quốc tế kia. Lẽ dĩ nhiên sản phẩm nào đã chính hãng cũng có mã vạch rồi, nhưng với họ chỉ cần chuẩn mã vạch của Nga là quá đủ, không nhất thiết cứ phải tương thích với chuẩn toàn cầu. Còn cái chuẩn toàn cầu đó là gì, nó có giá trị hay không, cái gì mới chính là câu chuyện thực đằng sau các phần mềm check mã vạch đình đám kia thì như bên mình đã chia sẻ với các bạn phần nào ở đầu câu chuyện nói trên rồi. Gladys Cosmetic tự thấy mình đủ sức để tự tin chứng minh về năng lực sản phẩm, năng lực tư vấn tốt cho khách hàng mà không cần các công cụ hình thức như trên nên chúng tôi không có lý do để hợp tác với các công ty phần mềm mã vạch !!! Với chúng tôi lợi ích của khách hàng là lợi ích gắn liền nên không lẽ nào chúng tôi cho phép những kẻ khác nhẫn tâm trục lợi trên niềm tin của những khách hàng mà chúng tôi hết mực yêu quý !!!

Xem thêm: Review Kem Flekosteel có tốt không? Giá bao nhiêu, Mua ở đâu

Trả lời