Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền của mỹ phẩm Nga Chính hãng Gladys Cosmetic

Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi đến mua hàng tại mỹ phẩm mỹ phẩm Nga chính hãng Gladys Cosmetic sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

1. Điều kiện để đổi trả hàng

Khách hàng là người mua hàng tại mỹ phẩm Nga chính hãng Gladys Cosmetic, còn giữ hóa đơn (liên dành cho khách hàng) hoặc phiếu thu. Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà khách hàng đã mua trước đây, do sản phẩm mới sử dụng nên bao bì và sản phẩm vẫn còn nguyên (không phải còn nguyên tem nhưng vẫn còn mới trên 95%).

2. Chính sách đổi trả cụ thể

Tùy theo từng loại sản phẩm mà Gladys Cosmetic có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:
+ Sản phẩm bị lỗ do nhà sản xuất
+ Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng
+ Sử dụng sản phẩm bị dị ứng hoặc không phù hợp (tùy theo từng trường hợp cụ thể mà xử lý, nếu đó là do chất lượng sản phẩm thì công ty chấp nhận thanh toán, đổi trả và hoàn tiền vô điều kiện ).
+ Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
+ Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

3. Cách thức đổi trả hàng

Trong vòng 3 – 4 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:
+ Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Gladys Cosmetic về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.
+Trong vòng 3 – 4 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho Gladys Cosmetic hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra…)
+ Trực tiếp đến Shop mỹ phẩm Nga Gladys Cosmetic để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.
+ Việc đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo, cụ thể như sau: Hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương, nếu như đổi trả hàng trong trường hợp này thì phải gửi lại hết những quà tặng cùng sản phẩm chính, nếu đã dùng hàng tặng thì sẽ trừ trực tiếp vào số tiền trả lại.

4. Quy định hoàn tiền

– Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền đối với loại sản phẩm không phù hợp với da bạn trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận được hàng trả lại.
– Việc hoàn trả sẽ được thực hiện qua tài khoản ngân hàng hoặc trực tiếp tại địa chỉ của chúng tôi (tùy theo sự lựa chọn của Quý khách)
– Quý khách lưu ý: chúng tôi chỉ hoàn trả đúng số tiền của hàng hóa được trả lại, không hoàn lại chi phí vận chuyển, giao hàng và cũng không có trách nhiệm chịu cước phí do Quý khách chuyển trả hàng.

Cám ơn các bạn đã đọc thông báo, chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Hàng đổi trả vui lòng gửi về địa chỉ: Số 12, Tổ 7 Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội, SĐT: 093.1515.293