Chia sẻ kinh nghiệm học phun xăm thẩm mỹ

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ  càng tăng cao. Chính vì thế đây sẽ là cơ hội tiềm năng cho những ngành dịch vụ làm đẹp phát triển mạnh trong tương lai. Trong những ngành nghề thẩm mỹ đang được ưa chuộng nhất không thể nào không kể đến nghề phun xăm thẩm mỹ. Vậy muốn học và theo đuổi nghề phun xăm chuyên nghiệp cần chú ý những gì? Bài viết sau,  Trường Thẩm mỹ viện Ana sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, chất lượng.

Kinh nghiệm học phun xăm thẩm mỹ

Nắm vững vị thế, vai trò của nghề phun xăm

Kinh nghiệm dạy phun xăm thẩm mỹ đầu tiên mà Thẩm mỹ viện Ana muốn các bạn học viên nắm rõ và luôn nhớ chính là vị thế, vai trò và đạo đức của người làm dịch vụ làm đẹp.

Tạo nên những vẻ đẹp hoàn hảo nhất

Các bạn luôn phải nhớ rằng sứ mệnh của các bạn là làm đẹp, khắc phục những điểm xấu trên cơ thể, đặc biệt là đôi môi, đôi chân mày để khách hàng có thể sở hữu một đôi lông mày đẹp nhất, thanh thoát và toát lên vẻ đẹp hoàn hảo. Ngành dịch vụ làm đẹp có một vị thế quan trọng trong xã hội và một vai trò cực kỳ lớn. Do vậy, người làm nghề dịch vụ này phải có cái tâm nghề nghiệp cũng như tay nghề chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tốt để đánh giá, nhìn nhận và tạo ra được cái đẹp.

Trau dồi kiến thức chuyên môn nghề nghiệp vững vàng

Kinh nghiệm tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn học viên có ý định học nghề phun xăm chính là khi bước vào quá trình học cần học đúng, học đủ và phải trau dồi kiến thức chuyên môn nghề phun xăm.

Chuyên môn nghiệp vụ vững vàng

Các bạn cần hiểu rằng phun xăm thẩm mỹ không phải là một ngành nghề dịch vụ đơn giản, dễ học mà nó là một ngành nghề yêu cầu khá cao cũng như là các bạn sẽ phải học và nắm vững một chuỗi kiến thức khó nhằn. Ví dụ phun xăm được phân chia thành rất nhiều loại. Mỗi loại sẽ có cách phun, yêu cầu phun khác nhau như phun xăm môi, phun xăm chân mày, phun xăm tạm thời hay là phun xăm vĩnh viễn,…

Để trở thành một người thợ phun xăm chuyên nghiệp, cứng tay nghề thì trước hết bạn phải nắm rõ những kiến thức cần thiết của ngành nghề trên phương diện lý thuyết. Có học rồi mới có hành, lý thuyết nắm vững bạn mới có thể bắt tay vào thực hành đơn giản, sau đó mới thực hành nâng cao.

Học lý thuyết song song với thực hành, thực hàng càng nhiều càng tốt

Kinh nghiệm học phun xăm thẩm mỹ hiệu quả, chất lượng tiếp theo Trường Thẩm mỹ viện Ana muốn chia sẻ đến các bạn học viên chính là học song song lý thuyết với thực hành và càng thực hành nhiều càng tốt, càng vững tay nghề.

Phải thực hành nhiều

Bất kỳ một ngành nghề nào không riêng nghề phun xăm đòi hỏi người học viên cần được học lý thuyết song song với thực hành, học đi đôi với hành mới có thể dễ dàng thành công. Sau khi học xong một phần kiến thức về nghề phun xăm, các bạn học viên có thể bắt tay vào thực hành các bước mà mình vừa mới học xong để chiêm nghiệm những điều mình học với thực tế nghề ra sao. Ví dụ khi bạn học xong nội dung tạo hình và phun chân mày bạn có thể thực hành bằng cách tạo hình ngay trên sách vở hoặc tạo hình trên mẫu thật. Có như vậy thì bạn mới có thể nắm vững kiến thức lý thuyết, tránh tình trạng học vẹt nhanh quên đồng thời cũng rèn luyện thêm tay nghề cứng cáp hơn.

Các bạn học viên cần nhớ rằng với nghề làm đẹp bạn càng làm nhiều, càng thực hành tốt thì tay nghề bạn càng cứng cáp, điêu luyện. Đặc biệt nếu được thực hành trên mẫu thật là một lợi thế khá tốt để bạn được trải nghiệm tay nghề xung như làm quen với cách phun trên từng cơ địa của mỗi người.

Có thái độ cầu tiến, học hỏi cái mới

Thái độ cầu tiến, luôn học hỏi cái mới

Thái độ cầu tiến, học hỏi cái mới là một yêu cầu nghề nghiệp bắt buộc mỗi người cần phải có trong xã hội ngày nay. Đặc biệt khi mà khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ thì công nghệ làm đẹp sẽ được đổi mới từng ngày nhằm đáp ứng sự phát triển của thời đại. Vì vậy mà học hỏi và tiếp thu những cái mới sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn phát triển tốt bản thân trong xã hội hiện đại với nhu cầu làm đẹp chạy theo mốt, tránh tình trạng bị lạc hậu, phát triển sau nhân loại.

Lựa chọn địa chỉ học nghề phun xăm uy tín, chất lượng, tiết kiệm

Kinh nghiệm học phun xăm thẩm mỹ quan trọng cuối cùng mà Trường Thẩm mỹ viện Ana muốn chia sẻ đến các bạn chính là kinh nghiệm chọn địa chỉ học nghề. Các bạn phải chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, một địa chỉ đào tạo hoàn hảo mọi khía cạnh mới có thể giúp ích tốt cho bạn để theo đuổi con đường phun xăm chuyên nghiệp.

Ngoài đào tạo phun xăm, Ana Beauty Academy còn là học viện đào tạo các mảng về chăm sóc và làm đẹp. Nếu bạn muốn tìm hiểu học chăm sóc da ở đâu, trung tâm chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy.

chia-se-kinh-nghiem-hoc-phun-xam-tham-my

Địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào thì chúng tôi có muôn vàn lý do để các bạn chọn học nghề phun xăm tại Trường Thẩm mỹ viện Ana

trước khi lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ – phun thêu thẩm mỹ là bạn phải chọn được một nơi đào tạo hoàn hảo ở mọi khía cạnh.

– Thứ nhất, Trường Thẩm mỹ viện Ana là trường được sự cấp phép của Sở LĐTBXH.

– Thứ hai, trường có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo học viên phun xăm chuyên nghiệp.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ đáp ứng quá trình học tập, thực hành kỹ năng nghề nghiệp cho các bạn học viên

– Giảng viên chất lượng, chuyên môn nghiệp vụ tay nghề cao, tận tâm truyền đạt kiến thức tốt nhất cho học viên.

– Trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên khi theo học tại Thẩm mỹ viện Ana

– Chi phí học nghề phù hợp.

Chính vì vậy các bạn có ý định theo đuổi nghề phun xăm chuyên nghiệp đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành học viên của Trường Thẩm mỹ viện Ana. Mọi chi tiết về khóa học, chi phí xin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 5, đường Trần Thị Nghỉ, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số 1-3, đường số 1, khu dân cư City Land Center Hill, Q.Gò Vấp, TP.HCM

– Hotline: 0963.540.566 – 0971.293.303

–  Website: https://ana.edu.vn/