Tìm hiểu sưu tầm kho Font chữ VNI đẹp mới lạ nhất hiện nay

Đối với các nhà thiết kế thì kiểu chữ đẹp là một thành phần không thể thiếu cho công việc sáng tạo sản phẩm. Và font VNI đẹp có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta, hãy cùng yaytext phông chữ tìm hiểu ngay về Font chữ này trong bài viết dưới đây nhé!

font-chu-dep

Giới thiệu Font VNI đẹp mắt

Bộ Font VNI đẹp là bộ phông chữ kí tự đặc biệt free fire đầy đủ mà bạn có thể gõ tiếng Việt ở nhiều phong cách khác nhau như font thư pháp, font viết tay, font script, font VNI Time cơ bản. Bộ Font VNI đẹp có thể dùng để soạn thảo văn bản, sử dụng trên các ứng dụng chat hoặc trong các phần mềm thiết kế.

Cách cài đặt Font VNI cho máy tính

Bước 1: Sau khi bạn đã tải font VNI về máy tính thì bạn cần cài đặt cho máy để máy tính nhận font này. Bạn giải nén file vừa tải ra và copy toàn bộ file chữ in đậm, in nghiêng trong này

Bước 2: Sau khi tải xong bộ font VNI, bạn chép toàn bộ file vừa tải vào đường dẫn C:\Windows\Fonts trên máy tính

Bước 3: Trong quá trình sao chép vào thư mục Fonts nếu hiện thông báo như hình bên dưới thì hãy tích vào mục “Do this for all current items” và bấm Yes.

Một số mẫu Font VNI đẹp

Font VNI-Ariston

Font VNI Ariston là kiểu font được convert từ font gốc Ariston sang bảng mã VNI. Đây là một dạng font uốn lượn khá bắt mắt và VNI Ariston bao gồm 1 file duy nhất là:

Font vni helve condense

Đây là dạng font chữ đứng đắn khá đẹp. Font này được dùng trong phần mềm Autocad khá nhiều. Lưu ý là font Font VNI-HeLve-Considen cho cad nhiều khi các bạn phải copy nó vào bộ cài để cài đặt đấy. Copy vào thư mục này:  Grog->autucad xxx-> font.

Font VNI Avo ( vni-avo)

Font VNI này được dùng rất nhiều trong ngành giáo dục. Để cài được font VNI-AVO chuẩn giáo dục bạn chỉ cần download những files font VNI-avo này về rồi click chuột phải vào các files, sau đó chọn install.

Cách sử dụng kiểu chữ VNI hiệu quả

Font chữ VNI có nhiều kiểu rất đẹp tuy nhiên đôi khi máy bạn không cài trước thì không thể đọc được tệp hoặc không thể tạo kiểu chữ đẹp được.

Thông thường trên máy tính không đã có sẵn font chữ tiếng việt này vì vậy bạn cần cài font chữ VNI cho máy tính, nếu như chưa hiểu được cách, bạn có thể xem cách cài kiểu chữ VNI cho máy tính nhé.

Kết lại

Với bộ Font VNI đẹp mà mình mới chia sẻ trong bài viết, bạn hãy tải về và thay thế cho font chữ mặc định Times New Roman, Arial, Calibi.. và làm mới phong cách văn bản của bạn. Hi vọng với bộ chữ này các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo và có cho mình những thiết kế mới và ấn tượng trong tương lai nhé! Chúc bạn thành công!