Những phương pháp cải thiện dáng mũi khác mà bạn cần biết

Chiếc mũi nằm ở một vị trí quan trọng là ở trung tâm khuông mặt nên thường được nhìn thấy và đánh giá đầu tiên. Chính vì thế với nhiều chị em phụ nữ mũi chính là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt. Chính vì vậy nhiều chị em sẵn sàng chi rất nhiều tiền để phẫu thuật nâng mũi. Chính vì vậy nên hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một vài phương pháp phẫu thuật mũi khác bên cạnh phẫu thuật nâng mũi. Hi vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất

nhung-phuong-phap-cai-thien-dang-mui-khac-ma-ban-can-biet

Thu gọn (thu nhỏ) đầu mũi

Chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật khắc phục khiếm khuyết của đầu mũi, giúp đầu mũi thon gọn, góp phần tạo nên chiếc mũi cân đối và hoàn hảo. Tại AZ Nose kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ xử lý, bóc tách các mô mềm hoặc sụn (tùy từng trường hợp) giúp bạn có được chiếc mũi thon, gọn và hiệu quả lâu dài.

Phương pháp này thường áp dụng tốt cho những trường hợp sau:

  • Đầu mũi to, bè do sụn.
  • Đầu mũi to, thô do mô mềm (mỡ thừa).

Thu gọn (thu nhỏ) cánh mũi

Thu nhỏ cánh mũi là giải pháp tối ưu cho những chiếc mũi có cánh mũi thô, to bè, cánh mũi không đều nhau. Bằng một tiểu phẫu với kỹ thuật khéo léo, bác sĩ loại bỏ bớt phần cánh mũi bị to bè, cân chỉnh tỷ lệ phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt.
Phương pháp thu nhỏ cánh mũi là giải pháp tối ưu để khắc phục khuyết điểm cánh mũi to bè. Thủ thuật này được thực hiện nhanh chóng từ 30 – 45 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đem đến hiệu quả vĩnh viễn.
Có 2 phương pháp cắt cánh mũi phổ biến hiện nay:

1. Phương pháp cắt cánh mũi

Đây là phương pháp phù hợp đối với những trường hợp cánh mũi to và dày. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần cánh mũi theo tỷ lệ đã được xác định trước đó. Sau đó khâu chỉ thẩm mỹ để kết thúc quá trình tiểu phẫu.

2. Phương pháp cuộn cánh mũi

Phương pháp này phù hợp với những trường hợp cánh mũi mỏng nhưng lỗ mũi rộng, bè ngang. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết rạch nhỏ nằm sát chân mũi, sau đó cuộn cánh mũi vào bên trong, tạo nên sự thon gọn cho cánh mũi.

Mài xương mũi gồ

Nếu đã tìm hiểu sơ qua, chắc hẳn bạn cũng biết mũi gồ là hiện tượng sống mũi không chạy thẳng xuyên suốt từ chân mũi tới đầu mũi. Mà phần đoạn giữa sống mũi sẽ nhô cao bất thường, làm cho sống mũi trở nên đứt đoạn, gập ghềnh. Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này là do bẩm sinh, tai nạn, chấn thương hoặc va đập mạnh ở vùng mũi.

Mũi gồ là khuyết điểm lớn, thường gặp ở nhiều người kể cả nam và nữ. Mũi gồ thường làm mất thẩm mỹ, khiến cho khuôn mặt không những trở nên thô kệch, kém thanh thoát mà còn được cho là không tốt về tướng số. Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn các phương pháp phẫu thuật mài xương mũi gồ, để có thể cải thiện dáng mũi của mình một cách tốt hơn.

AZ NOSE – CHUYÊN SÂU NÂNG MŨI

  • SĐT: 0903167178
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 263 – 265 Đường 3/2, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
  • Website: aznose.vn
  • Fanpage: fb.com/AZNOSE